Chủ Nhật, 11 tháng 9, 2016

Bánh Trung thu rau câu vị cà phê trà xanh ăn với tốc độ cao kẻo hết!

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 1 thìa cà phê bột trà xanh

- 1 thìa bột cà phê hòa tan

- 100gr các con phố

- 500ml nước

- 6gr bột thạch con cá dẻo

PHẦN 2: CÁCH LÀM BÁNH TRUNG THU RAU CÂU CÀ PHÊ TRÀ XANH

Bước 1: Cho cà phê, trà xanh tham gia 2 bát con sau đó mỗi bát cho 30ml nước sôi tham gia rồi khuấy đều cho tan bột.

Bước 2: Cho 500ml nước vào nồi cùng với tuyến đường, bột thạch khuấy đều và để 10 phút cho bột thạch nở, sau đó bắc lên bếp đun sôi hớt bỏ bọt, nấu 3-4 phút thạch trong thì tắt bếp.

Bước 3: Chia đều thạch ra 2 phần đều nhau sau đó múc 2 thìa nước trà xanh tham gia thạch khuấy đều, vị cà phê cũng múc 2 thìa khuấy cho đều.

Bước 4: Múc 1 muôi thạch cà phê vào khuôn, đợi thạch se mặt thì múc tiếp vị trà xanh, cứ thế khiến cho 3-4 lớp sen kẽ cho đẹp mắt, đợi thạch nguội thì cho tham gia ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng cho thạch đông.

Lấy bánh Trung thu rau câu vị cà phê trà xanh ra cắt miếng và thưởng thức. Bánh rất thơm ngon lại mát lạnh, ai cũng tấm tắc ca ngợi.

Chúc bạn thắng lợi và ngon miệng với bí quyết khiến cho bánh Trung thu rau câu cà phê trà xanh!


Xem tại: meo vat hay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét